Yuko Shiraki กับหนังเอวีเรื่องแรกของเธอรักเราเร่าร้อน

Yuko Shiraki

หนังปี 2013 รหัสหนัง JUX-174 นำแสดงโดย Yuko Shiraki แม่เลี้ยงสาวสุดเซ็กซี่ ที่พยายามจะตีสนิทกับลูกเลี้ยง เธอพยายามทำทุกอย่าง เท่าที่จะทำได้เลย จนกระทั่งเธอโดนรุ่นพี่ของลูกเลี้ยงข่มขืน ลูกเลี้ยงรู้สึกผิดอย่างมาก ที่รุ่นพี่ทำกับแม่ของเธอแบบนั้น จึงมาขอโทษยูโกะ และทั้งคู่ก็ได้เปิดเผยความในใจต่อกัน

Yuko Shiraki

โทรุ ผู้เป็นสามีได้พาภรรยาใหม่คือยูโกะของเรานั้นเอง มาเยี่ยมบ้านคุณพ่อที่ต่างจังหวัด ยูโกะได้พยายามที่จะไปเคารพวิญญาณของ มิซาเอะ ซึ่งเป็นภรรยาเก่าของสามีเธอ แต่ทว่า มานาบุ ลูกของเขา ไม่ต้องการให้เธอเคารพวิญญาณของแม่ตัวเอง และตัวเข้าเองก็ไม่ได้ต้องการแม่เลี้ยงคนใหม่

Yuko Shiraki

พอตกกลางดึกลูกเลี้ยงได้เดินลงมากินน้ำข้างล่าง เขาได้เดินผ่านห้องของพ่อเขา และได้เห็น Yuko กับลักก้มโม๊กให้พ่อของเขาอยู่ และทางด้านยูโกะก็ได้หันมาสบตา กับลูกเลี้ยงแต่เธอก็ไม่ได้สนใจอะไร เหมือนต้องการที่จะให้ลูกเลี้ยง ได้เห็นลีลาของเธอว่าเร่าร้อนมากแค่ไหน และก็ทำกันจนเสร็จกิจ แตกใส่หน้า ไปตามระเบียบ

Yuko Shiraki

พอเช้าวันต่อมา สามีและพ่อสามีของ ยูโกะ ชิรากิ ต้องไปงานเปิดร้านของญาติอีกคน จึงฝากให้ยูโกะช่วยดูแลบ้าน และดูแลลูก เธอได้อาศัยช่วงเวลาที่เธอกำลังถูบ้าน ลองหาโอกาสเข้าไปชวนคุย เข้าไปใกล้ชิดกลับลูกเลี้ยงของเธอ เพื่อให้ลูกเลี้ยงยอมเปิดใจให้เธอบ้าง แต่เค้ากลับไม่ได้สนใจ จนเธอเองเริ่มรู้สึกท้อ

Yuko Shiraki

และในจังหวะที่ Yuko Shiraki กำลังพักเหนื่อยอยู่นั้นเอง ทางด้านของลูกเลี้ยงก็ได้ไปเอาน้ำมาให้แม่เลี้ยงดื่ม ถึงเธอจะรู้สึกแปลกใจ แต่ก็ดีใจมากที่ลูกเลี้ยงเริ่มเปิดใจให้กับเธอ ซักพักก็มีรุ่นพี่ของลูกเลี้ยง ชวนเขาออกจากบ้านเพื่อไปเอาแตงโม และเอาสระน้ำแบบเติมลมมาเล่นกัน ทั้งสามคนก็เล่นด้วยกันอย่างสนุกเลยทีเดียว

Yuko Shiraki

แต่หลังจากเล่นน้ำเสร็จ ลูกเลี้ยงก็เผลอหลับไป ส่วนรุ่นพี่ของเขาก็ได้เผยธาตุแท้ ออกมาว่าเค้าสนใจ Yuko Shiraki ตั้งแต่แรกเห็นแล้ว และเธอยังไม่ทันได้พูดอะไร รุ่นพี่ก็ไม่รอช้าคลุกวงในทันที และถึงแม้เธอจะห้ามยังไง เขาก็ไม่หยุดกระเด้าจนเสร็จแตกในใส่เธอไปเลย