Yoshitaka Nene นางฟ้าเอวีที่มาพร้อมกับความน่ารัก

yoshitaka nene

Yoshitaka Nene หรือที่แฟนๆเอวี ชาวไทยเรียกเธอว่า เนเน่จัง เป็นนักแสดงเอวีอีกหนึ่งคน ที่ถูกจับตามองมากที่สุด ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา และตัวของเธอนั้น ก็ยังมีลักษณะเด่นที่ไม่เหมือนใครคือ หน้าตาและรอยยิ้ม ที่ดูน่ารักสดใสไร้เดียงสา แถมยังเป็น ดาราavมาแรง อีกหนึ่งคน ที่มีหน้าตาคล้ายกับอดีต เน็ตไอดอลดาราขวัญใจไทย อีกด้วยเหมือนกัน และด้วยสิ่งต่างๆพวกนี้ เลยทำให้เธอได้ตกเป็นที่สนใจ และมีคนอยากจะเข้ามา ติดตามดูหนังที่เธอแสดง กันอยู่เรื่อยๆ และมากขึ้นกว่าปีก่อนๆหลายเท่าเลยทีเดียว

yoshitaka nene

ประวัติส่วนตัวนางฟ้าสาวสวย Yoshitaka Nene

Yoshitaka Nene เกิดที่เมือง Hyogo เกิดเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 1995 ตอนนี้เธออายุ 27 ปี ส่วนสูง 155 เซนติเมตร สัดส่วน B:84 W:56 H:85 cm. เรียกได้ว่าสัดส่วน ความสูงของเธอ รวมกับหน้าตาของเธอแล้ว ถือว่าโอเคมากๆเลย เพราะไม่อย่างนั้น เธอคนนี้คงไม่ถูก จัดอันดับav ให้อยู่ในกลุ่มดาราที่ร้อนแรงที่สุด และมีคนให้ความสนใจมากที่สุด และยิ่งเธอทั้งตัวเล็ก หน้าตาหน้ารัก หุ่นเรียวบาง บอกเลยว่าหนุ่มๆคนไหนเห็น ก็จะต้องอยากได้เธอแน่นอน และเรามั่นใจเลยว่า คนที่ได้อ่านมาถึงตรงนี้ จะต้องอยากติดตามเธอคนนี้แน่นอน

ซึ่งถ้าคุณสนใจที่จะติดตาม Yoshitaka Nene เราจะพาพวกคุณ ไปรู้จักเธอคนนี้ให้มากกว่านี้ ซึ่งก่อนหน้าที่ เนเน่จัง จะมาเข้าวงการ jav เธอได้เริ่มจากการเป็นนางแบบ กราเวียร์มาก่อน 1 ปี และต่อมาค่อยย้ายเข้ามา เล่นหนัง xvideo ให้กับค่ายดัง S1 และทันทีที่เธอก้าวเข้าสู่วงการ ก็มีแต่คนจับตามองเธอกันทั้งนั้น เพราะทั้งหน้าตา และฝีมือในการแสดงของเธอ ดูเป็นมืออาชีพเอามากๆ ทั้งๆที่เธอพึ่งได้เข้าวงการมา แต่กลับทำให้หนุ่มๆทั่วโลก ต่างพูดถึงเธอคนนี้กันไม่หยุดเลยทีเดียว และถ้าคุณอยากจะรู้ว่า เธอคนนี้เล่นหนังผู้ใหญ่ดีจริงๆไหม เราจะพาไปดูกัน

yoshitaka nene

ผลงานแนะนำและควรติดตามชมของ Yoshitaka Nene

  • FSDSS-070 ผู้จัดการชมรมรักบี้ ที่รักการปี้สมาชิกมากกว่า
  • FSDSS-185 ฝนคะนองประคองน้ำรัก
  • FSDSS-099 โตมาสวยอาหมวยซั่มญาติ
  • SSNI-678 เพลงรักหน้าสวย อีหมวยสิบท่า
  • SSNI-648 บอสสาวคึกคัก ไม่พักมดลูก

และสำหรับหนุ่มๆคนไหน สนใจอยากจะติดตาม เนเน่จัง วันนี้เราจะพาทุกคนไปรับชม ช่องทางการติดตาม เนเน่จัง กันแบบสุดๆไปเลย อย่างแรกจะเป็น Twitter : @yoshitakanene และ Instagram : _yoshitaka_nene

yoshitaka nene