Remu Suzumori นางฟ้าผมสั้นสุดสวยแห่งวงการหนังผู้ใหญ่

สำหรับ Remu Suzumori เรียกได้ว่าเป็น นักแสดงเอวีที่คนทั่วโลก ต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน เพราะเป็นนักแสดงสาวสวย หน้าใหม่ของค่าย prestige เรียกได้ว่าเป็น ดาราavมาแรง ดาวรุ่งผมสั้นอีกหนึ่งคน และด้วยผิวที่ขาวเป็นธรรมชาติ น่าค้นหามากๆ ซึ่งมามาพร้อมกับดวงตาที่ไม่โตมาก และยังมีประกายความสวยงามอยู่ข้างในตา ถ้าใครคนไหนที่ชอบหนังแนวนี้ เราขอแนะนำเธอคนนี้เลย

Remu Suzumori

ประวัติ Remu Suzumori นักแสดงดาวรุ่งผมสั้นสุดสวย

วันนี้เราจะมาเอาใจสาวกหนังผู้ใหญ่กัน และถ้าพูดถึงหนังผู้ใหญ่จากฝั่งญี่ปุ่น Remu Suzumori (เรมุ ซูสุโมริ) หรือ น้องเรมจัง เรียกได้ว่าเป็นนางฟ้า แห้งวงการ JAV ที่ถูกจัดเป็น ดาราavแนะนำ เลยก็ว่าได้ เพราะในตอนนี้ได้มีผลงานใหม่ออกมา เป็นแนวแฟนตาซี และด้วยอายุที่น้อยเกิดเมื่อ 3 ธันวาคน 2540 ปัจจุบันมีอายุเพียงแค่ 24 ปี เท่านั้นเอง และเกิดที่จังหวัดมิเอะ หรือคิงกิบนเกาะฮนชู ที่ประเทศญี่ปุ่น และตอนนี้เธอมีส่วนสูง 160 เซนติเมตร สัดส่วน 25-32-36 ปัจจุบัน Remu Suzumori ได้อยู่ค่ายดังอย่าง prestige

Remu Suzumori

ล่าสุดน้อง Remu Suzumori หรือ น้องเรมจัง ได้มีการปล่อยผลงานออกมา เป็นแนวแฟนตาซี ที่มีความเซ็กซี่สุดๆ ซึ่งได้ปล่อยออกมาในเดือนแห่งความรักพอดี ที่มีรูปแบบของผลงานในชุดคอสเพลย์สวยๆ ตามแบบฉบับของโลกอนิเมะ และด้วยใบหน้าหวานๆ และทรวดทรงที่งดงามชวนให้หลงไหล ทำให้น้องเรมจังถูก จัดอันดับav ให้อยู่ในดวงใจของผู้คนมากมายทั่วโลก สำหรับใครที่ชอบแนวหวานๆ Remu Suzumori น้องคนนี้แหละน่าสนใจมากที่สุดเลย

Remu Suzumori

รวมผลงานสุดน่ารักของน้องเรมจัง Remu Suzumori

สำหรับใครที่ชื่นชอบในตัวของ Remu Suzumori และเห็นแก่ความน่ารักของน้องเรมจัง เราขอแนะนำให้ไปดู ABW-015 เรื่องนี้ก่อนเลย แล้วตามด้วย ABW-023 และต่อด้วยผลงานล่าสุด ที่ออกมาในช่วงเดือนแห่งความรัก คือเรื่อง ABW-054 ซึ่งแต่ละเรื่องนั้นเราบอกไว้ก่อนเลยว่า แต่ละเรื่องนั้นถูกจัดให้อยู่ใน หนังavซับไทย แซ่บๆทั้งนั้น ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย และยังมีอีกหลายเรื่องมากๆ ที่ไม่ควรพลาด

  • ABW-135 Super! See-through lewd school CLASS 12 Sheer fetish Tokuno SEX
  • ABW-121 All-you-can-eat vaginal cum shot 10 Remu Suzumori
  • ABP-859 Aesthetics Of A Facial 07. Unload Your Accumulated
  • ABP-870 Remu Suzumori Serves Newest Beauty Salon Addict
  • ABP-889 Slimy Sweaty Sex4! Fit Girl Remu Mory act. 23

และสำหรับผู้ชายคนไหน ที่ชื่นชอบ และอยากจะติดตาม ความเคลื่อนไหวต่างๆเพิ่มเติม ของนักแสดงสาวสวยคนนี้ สามารถเข้าไปติดตามได้ ตามช่องทางต่อไปนี้ Twitter : @remu19971203 และ Instagram : remu19971203