ดารา AV หน้าใหม่ Miran Suzuhara นักศึกษาสาววัย 22

Miran Suzuhara

Miran Suzuhara (มิรัน ซูซูฮาระ) เป็นนักศึกษาปีที่ 4 เธอนั้นได้ไปศึกษาดูงานที่ประเทศ สหรัฐอเมริกา และเธอยังพูดได้ถึง 3 ภาษา มีภาษาญี่ปุ่น อังกฤษและเกาหลี เธอเป็น สาวสวย หน้าตาดีและยังมีหุ่นที่ดีอีกด้วย สูงยาวเข่าดีด้วยความสูง 170cm และหน้าอกหน้าใจของเธอก็ คัพ G ความยาวรอบอก 90cm รอบเอว 59cm รอบสะโพก 88cm เป็นสัดส่วนที่ดีมาก ปัจจุบันสาวสวยคนนี้อายุ 23 ปี เธอเกิดเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 1999

Miran Suzuhara

Miran Suzuhara เธอได้บอกเอาไว้ว่าสาเหตุที่ได้ตัดสินใจมาเป็น นางเอก AV มาจากหนังผู้ใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีชื่อเสียง และได้รับความนิยมจากคนทั่วโลกอีกด้วย เป็นช่องทางที่ดีที่สามารถสร้างโอกาสที่จะทำกิจกรรมในต่างประเทศ และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญเลยนั่นก็คือ เธอเป็นคนที่ชอบเรื่องเซ็กอยู่แล้ว จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เธอนั้นตัดสินใจเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ได้ง่าย มิรัน ซูซูฮาระ ได้บอกเอาไว้ว่าเธอมีเซ็กครั้งแรกตอนอายุ 19 และหลังจากนั้นเธอก็มีความสนใจและอยากรู้อยากเห็นในเรื่องเพศเป็นอย่างมาก

ผลงาน Miran Suzuhara

Miran Suzuhara

Miran Suzuhara ได้เปิดตัวเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ครั้งแรกในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2022 รหัสหนัง STARS-505 ของค่าย SOD หากใครที่ยังไม่เคยรับชมผลงานของเธอต้องห้ามพลาด ดารา เอ วี รายนี้จะมีความเด็ดเผ็ดมันขนาดไหน ต้องติดตามและห้ามพลาดกับผลงานดีๆ คุณภาพล้นเหลือต้องที่นี่ กับค่ายหนังดังระดับโลก 

ช่องทางติดตาม ส่วนตัวของ Miran Suzuhara

Miran Suzuhara

สำหรับหนุ่มคนไหนที่อยากได้วาร์ปของ Miran Suzuhara ทางเราก็ไม่พลาด ได้จัดเตรียมหามาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อย เพื่อความสะดวกสบายในการติดตาม และไม่ต้องลำบากไปหามาเอง สามารถกดติดตามได้ตามนี้เลย Twitter : @miran_cmore

Miran Suzuhara