เปิดวาร์ป Mia Melano ดาราหนัง 20+ งานดีสุดแซ่บ

Mia Melano

Mia Melano สาวสวยที่มีชื่อเสียงเรื่อง 20+ ดาวเด่นหนังผู้ใหญ่ของประเทศอเมริกา บอกได้เลยว่า สาวสวย คนนี้งานดีมีทีเด็ดให้ได้เสียวกันตลอด หากใครที่ชอบสาวสวยผมบลอนด์ไม่ควรพลาด เราได้นำวาร์ปและข้อมูลส่วนตัวมาให้ได้ทำความรู้จักกันอีกด้วย

Mia Melano

Mia Melano สาวผมบลอนด์ สวยเซ็กซี่ขยี้ใจ หน้าตาสวยน่ารัก เล็ก เรียว คิ้วเข้มโค้งโก่งเล็กน้อย ดวงตาดำกลมสวยงาม มีเสนห์ชวนหลงใหล จมูกโด่งเป็นธรรมชาติตามแบบฉบับสาวฝรั่ง ปากกว้างกำลงดี ริมฝีปากบางชมพู สัดส่วนถือว่าดีตามมาตรฐาน สาวฝรั่ง สูงใหญ่ ไฟหน้ากลมโต เห็นแล้วต้องรู้สึกที่อยากจะสัมผัสแน่นอน ผิวสีขาวเหลืองเนียน ชวนสัมผัส

ผลงาน Mia Melano

Mia Melano

สำหรับการทำงานของ Mia Melano เธอเป็นดาราพอร์นสตาร์ โดยจุดเริ่มต้นมาจากตอนที่เธอนั้น ได้ทำงานอยู่ที่ร้านอาหารชั้นสูงแห่งหนึ่ง เธอมีหน้าที่เป็นเด็กเสิร์ฟแล้วได้ไปเจอกับผู้กำกับของพอร์นสตาร์ นอกจากเขาจะเป็นผู้กำกับแล้ว ยังเป็นหุ้นส่วนของค่ายหนังแห่งนี้อีกด้วย และพอได้ทำการคุยกัน Mia Melano สนใจและอยากที่จะเข้าวงการนี้ เลยตัดสินใจที่จะเป็นนางแบบก่อน หลังจากนั้นค่อยไปทำสัญญากับค่ายดังอย่าง Vixen Media Group ทำให้เธอมีผลงานทั้งด้านการถ่ายแบบ พร้อมกับผลงานหนังผู้ใหญ่ไปด้วย กลายเป็น ดารา เอ วี อีกคนที่น่าจับตามอง และได้รับความสนใจตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

Mia Melano

Mia Melano ได้เปิดตัวกับค่ายหนังผู้ใหญ่ครั้งแรกตอนปี 2008 และผลงานของเธอ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ทำให้เธอมีชื่อเสียงและมีคนติดตามรับชมผลงานของเธออย่างล้นหลาม และสำหรับเสียงวิจารณ์ก็ไปในทางที่ดีตลอด ถึงขั้นที่เธอนั้นได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในสายงานของเธอช่วงปี 2019-2020 จนในที่สุด เธอก็ได้ประสบความสำเร็จ ได้รับรางวัล AVN Awards ปี 2021 สาขาค่ายหนังยอดเยี่ยมแห่งปี ในส่วนของรางวัลส่วนตัว เธอนั้นคงจะต้องรอไปก่อน แต่ ดารา เอ วี สาวสวยรายนี้ก็เกือบที่จะได้ติดไม้ติดมือมาบ้างเหมือนกัน

ข้อมูลส่วนตัว พร้อมช่องทางการติดตาม Mia Melano

Mia Melano

สำหรับใครที่อยากได้วาร์ปของ Mia Melano ทางเราได้จัดเตรียมหามาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อย เพื่อความสะดวกในการติดตาม รับรองว่าจะไม่พลาดกับผลงานเด็ดๆ ติดตามรับชมผลงานก่อนใคร รวมถึงได้รู้ถึงความเคลื่อนไหวของ สาวเซ็กซี่ รายนี้อย่างแน่นอน สำหรับวาร์หรือช่องทางการติดตาม สามารถติดตามได้ตามนี้เลย Facebook : Mia Melano , TikTok : missmiamelano57 , Twitch : MissMiaMelano , Twitter : Mia , Onlyfans : Mia Melano