Aoi กับหนังเรื่องหาดสวรรค์หรรษา รหัสหนัง SSNI-360

Aoi

หนังเรื่องนี้เป็นหนังเมื่อปี 2018 นำแสดงโดย Aoi จากค่ายดัง S1 เมื่อเธอกับเพื่อนของเธอ ไปเที่ยวชายหาดเมืองชิบะ แล้วโดนหนุ่มเจ้าถิ่นมาแอ๊ว แล้วพากันไปที่พัก มีการเล่นเกมยิงสยิวคนแพ้ต้องโดนลงโทษ งานนี้บอกเลยว่าเธอได้อยู่คนเดียว จนกลายเป็นทรีซั่ม

Aoi

อาโออิ และเพื่อนของเธอ รุอิ ได้ไปนั่งชิวที่ร้ายอิซากายะ เป็นร้านนั่งชิวติดชายหาด ก็มีผู้ชาย 2 คน มาชาดะ กับ จุน ชวนพวกเธอคุยเล่น ทำท่าตีสนิท จีบไปเรื่อยตามสไตล์หมาหยอกไก่ และพวกผู้ชายเลยขอเบอร์เธอไว้เผื่อ จะได้ชวนเธอสองสาวมาสังสรรค์กันต่อที่ห้องพัก

Aoi

และพอ โซระ อาโออิ มาถึงห้องพวกเขาก็ได้หาเกมเล่นกัน ซึ่งเป็นเกมเสียบถัง ใครแพ้ต้องถอดเสื้อผ้าหนึ่งชิ้น สองสาวก็เริ่มเล่นด้วย แต่นางเอกของเรานั้นไม่ไหวเลยยอมแพ้ และบทลงโทษของคนยอมแพ้ จะต้องจูบกับจุน และเกมต่อไปพวกเค้าเลือกเล่นเกมจระเข้งับนิ้วแทน

Aoi

เกมนี้ Aoi ของเราก็แพ้อีก เลยโดนบทลงโทษให้จูบกันอีก พอเล่นใหม่อีกรอบเธอก็ยังแพ้อีก คราวนี้จุนเลยขอเลียหัวนม เป็นการลงโทษแทน และหลังจากเล่นไปสักพัก รุอิก็ได้ขอตัวไปห้องน้ำ มาชาตะก็ตามไปด้วย ปล่อยให้ในห้องเหลือแค่นางเอกกับจุน อยู่กันเพียงแค่สองต่อสอง

Aoi

และหลังจากที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันจุนก็แกล้งทำเป็นชวน Sora Aoi ไปเดินเล่น แต่ที่จริงแล้วแอบอยู่ข้างๆประตู แล้วเล้าโลมกัน ก่อนที่ทั้งคู่จะร่วมรักกัน เธอก็พยายามกลั้นเสียงไว้ เพราะกลัวเพื่อนของเธอจะได้ยิน แทงกันไปสักพักใหญ่ เพื่อของทั้งคู่ก็เดินมาตาม ทำให้ทั้งคู่ตกใจเลยแยกออกจากกันก่อน

Aoi

พอ Aoi เธอโดนจับได้แล้ว ทั้งคู่ก็ไม่สนใจอะไรแล้ว เลยจัดเต็มส่งเสียงร้องกันอย่างเต็มที่ เรื่องนี้เป็นหนัง avsubthai อีกหนึ่งเรื่องของเธอ ที่เล่นแล้วทำเอาหนุ่มๆทั่วโลก ต่างพากันชื่นชอบเธอจากเรื่องนี้ และที่สำคัญเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่ ทำให้เธอคนนี้โด่งดังไปทั่วโลกเลยทีเดียว